header-banner

Tin tức /

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH thương mại và sản xuất Tân Vượng

Ngày 19 tháng 04 năm 2020 là cột mốc quan trọng, đánh dấu chặng đường hình thành phát triển của công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Vượng trong suốt 20 năm (19/04/2000 – 19/04/2020). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, Công ty Tân Vượng đã trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm giàn giáo, cốp pha ống thép, phụ kiện và các sản phẩm cơ khí xây dựng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Nhà máy cơ khí Tân Vượng

Nhà máy cơ khí Tân Vượng tại Lô G5, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, Bắc Ninh.

 

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Vượng chính thức thành lập ngày 19/04/2000, trải qua quá trình không ngừng nỗ lực nâng cao sản xuất và phát triển, ngày 11 tháng 11 năm 2009 Nhà máy Cơ khí Tân Vượng được xây dựng tại Khu Công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn. Đây là bước khẳng định mang tính chất nền móng cho việc thực hiện chủ trương, định hướng phát triển của công ty, xây dựng và khẳng định thương hiệu Tân Vượng trên thị trường toàn quốc.

 

Gian hàng tại Triển lãm quốc tế Vietbuild năm 2015

 

Giàn giáo

Lễ Kỷ Niệm 19 Năm Ngày Thành Lập Công ty Tân Vượng

 

Nhà máy Cơ khí Tân Vượng được xây dựng trên diện tích hơn 10.000m2 tại Khu Công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh với các hạng mục chính.

Nhà máy cơ khí Tân Vượng

 

Nhà xưởng công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Vượng được trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới như: dây chuyền coppha bán tự động của Đài Loan (với toàn bộ linh kiện chính hãng của siemens - Đức, máy chấn, máy cắt.. của Amada, Toyuokoki - Nhật Bản) Công ty chúng tôi đã nâng công suất gấp 3 đến 4 lần so với trước đây, chất lượng sản phẩm hơn hẳn so với việc gia công thủ công, hoàn toàn có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn với yêu cầu khắt khe về thời gian, chất lượng và chủng loại. 20 năm xây dựng, hoạt động và phát triển, vượt qua bao gian khó thăng trầm, công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Vượng đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. 


Cảm ơn sự đóng góp và đồng hành của toàn thể cán bộ công nhân viên trong gia đình Tân Vượng suốt 20 năm qua. Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi. Chúc cho công ty Tân Vượng thêm tuổi mới ngày càng vững vàng hơn, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Chia sẻ