header-banner

Hệ giáo Ringlock

 • Mã: TVCRL48
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: 48.1 x 2.3 x 3000 (2500, 2000, 1500, 1000)
 • Chất liệu thép: Q345, Q235, thép mạ kẽm

  Loại đĩa mặt bích: đĩa tròn, đĩa bát giác

   

  Ưu đãi:

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)
  - Tư vấn kĩ thuật, thi công.
  - Sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giàn giáo đĩa 8 lỗ Tân Vượng

 

Giàn giáo đĩa 8 lỗ hay còn gọi là giàn giáo Ringlock, giàn giáo hoa thị có cấu tạo như một cây mâm đĩa cùng các lỗ liên kết chắc chắn. Với mức độ an toàn cao, thiết kế đơn giản, khả năng cân bằng và chịu lực cao do cấu trúc cực kỳ chặt chẽ và khoa học. Minh chứng cho sự hoàn hảo này là sự sử dụng rộng rãi ở phương tây đặc biệt là Đức, Anh, Pháp tại mọi loại công trình từ quy mô nhỏ đến lớn.

 

Tại Việt Nam, giàn giáo đĩa 8 lỗ đang thay thế dần vị trí truyền thống của giàn giáo nêm vốn đã thống trị trong một thời gian dài. Nhà thầu hiện nay lựa chọn hệ giáo Ringlock cho các công trình có quy mô lớn, địa hình và cấu trúc xây dựng đặc thù do loại giáo này mang lại sự an toàn tuyệt đối, tránh được các vấn đề tai nạn lao động và thúc đẩy tiến độ do cấu trúc tháo lắp dễ dàng hơn nhiều so với các loại giáo thông thường.

 

Giàn giáo ringlock được cấu thành bởi các chi tiết như cột chống, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, và mối chốt. Bên cạnh đó, hệ giàn giáo ringlock 8 lỗ còn có thể kết hợp một cách linh hoạt với các phụ kiện như cầu thang giáo, sàn thao tác, chống consol, kích đầu, kích U và nhiều phụ kiện khác phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên hệ giàn giáo ringlock thường được sử dụng vào 2 mục đích chính: chịu tải bê tông hoặc được dựng lên đóng vai trò như những giá đỡ chắc chắn cho công nhân thao tác và làm việc.

 

 

các phụ kiện giàn giáo hệ ringlock trên thị trường

 Chi tiết sản phẩm và phụ kiện Ringlock

 

 

Nhận biết được xu thế và hướng phát triển của hệ giáo ringlock, công ty Tân Vượng đã tiên phong nhập khẩu và nghiên cứu chế tạo giàn giáo Ringlock từ năm 2016 với sứ mệnh đem đến cho nhà thầu giải pháp tối ưu khi thi công công trình.

 

 

cột giáo ringlock đĩa bát giác mạ kẽm nhúng nóng thép Q235 được hoàn thiện 

Sản phẩm cột chống 8 lỗ thép mạ kẽm nhúng nóng được gia công và vận chuyển đến khách hàng (đĩa bát giác) 

 

thành phẩm cột ringlock đĩa tròn mạ kẽm và giằng tại nhà máy tân vượng

Sản phẩm cột chống 8 lỗ thép mạ kẽm được gia công và vận chuyển đến khách hàng (đĩa tròn)

 

lắp đặt kiểm tra hệ giáo ringlock tại nhà máy Tân Vượng

Cột chống 8 lỗ thép mạ kẽm nhúng nóng được kiểm tra sau khi gia công để đảm bảo độ chính xác (đĩa bát giác)

 

 

Chủng loại mà Tân Vượng có thể cung cấp cho khách hàng

 

- Mạ kẽm nhúng nóng - nhúng sản phẩm vào thùng chuyên nhúng kẽm nóng

Tìm hiểu thêm về công nghệ mạ nhúng nóng của Tân Vượng cho các sản phẩm tại đây

 

- Thép mạ kẽm - nhúng sản phẩm trong dung môi thép mạ kẽm

Tìm hiểu thêm về công nghệ thép mạ kẽm của Tân Vượng cho các sản phẩm tại đây.

 

 

Ưu điểm của giàn giáo đĩa 8 lỗ

 

- Mức giá không quá cao do sản phẩm có thể được sản xuất tự động hóa hàng loạt.

 

- Máy móc thiết bị hiện đại của Tân Vượng có thể sản xuất hàng loạt số lượng lớn, đáp ứng những công trình.

 

- Khả năng giữ cân bằng và chịu lực tải lớn với cấu trúc liên kết mắt xích logic và khoa học.

 

- Ít chủng loại kết cấu nên tiện quản lý và dễ dàng tháo lắp giúp tối ưu tiến độ công trình.

 

- Tiết kiệm thời gian đóng gói, vận chuyển do các chi tiết gọn gàng và tối giản, từ đó giảm chi phí hàng hóa.

 

- Giảm bớt được thanh chống dầm đà giữa, giúp việc di chuyển qua lại thuận lợi hơn và tiết kiệm được một phần chi phí.

 

 

Chất liệu giàn giáo đĩa 8 lỗ của nhà máy Tân Vượng

 

Nguyên vật liệu ống thép đầu vào cho các cột chống được lựa chọn khắt khe từ các đơn vị uy tín trên thị trường, được sản xuất và gia công bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại từ ống thép 190, Việt Đức, Hữu LiênCẩm Nguyên

 

Chúng tôi lựa chọn sử dụng loại thép Q345, Q235 hoặc ống thép mạ kẽm chất lượng cao để gia công cột với tiêu chuẩn M48 và M60 - có thể đáp ứng sản xuất theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng..

 

Bề mặt được bao phủ bởi mạ kẽm thường hoặc mạ kẽm nhúng nóng (tùy vào yêu cầu của khách hàng) giúp gia tăng khả năng chống ăn mòn, và kéo dài tuổi thọ sản phẩm lên tới 15 năm.


Các hoa thị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối chuyên gia công đĩa ring từ thép đen và được hàn cố định vào các đoạn của cột với công nghệ hàn CO2 - giúp mối hàn tinh xảo và chắc chắn hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên thương mại các loại đĩa mặt bích cho các nhà sản xuất khác trên toàn quốc.

 

 

phụ kiện đĩa giáo tròn ringlock nhập khẩu

Đĩa giáo nhập khẩu được gia công từ thép đen (tiêu chuẩn 8 ly)

 

 

Máy hàn hàng loạt tự động và các trang thiết bị dây truyền hiện đại giúp công ty Tân Vượng tự tin có thể đáp ứng các đơn hàng lớn với nhu cầu cần gấp từ các nhà thầu với năng suất trung bình 30 tấn thành phẩm một ngày.

 

 

Tính năng vượt trội của giàn giáo Tân Vượng

 

- Giàn giáo được làm từ thép mạ kẽm và nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đơn vị uy tín trên thị trường nên sản phẩm siêu bền và có tính thẩm mỹ cao.

 

- Giàn giáo được thiết kế ống tóp để khi lắp đặt hệ giàn giáo được thuận tiện và có độ an toàn cao và tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng ống nối

 

- Các mối hàn được thao tác bởi các tay robot nên có độ chính xác và đồng bộ cao

 

- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

thành phẩm cột giáo đĩa tròn mạ kẽm nhúng nóng thành phẩm thanh giằng ngang giáo đĩa ringlock

Cột chống và giằng giáo công ty Tân Vượng

 

 

Phụ kiện giàn giáo đĩa 8 lỗ

 

Ngoài ra, khi sử dụng hệ giàn giáo 8 lỗ, quý khách có thể tham khảo sử dụng kết hợp các sản phẩm phụ trợ khác của chúng tôi như khóa giáo, giằng giáo, kích đầu, kích chân, cầu thang giáo, mâm giáo, thanh chống consol, kích chân. Quý khách có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm được sản xuất bởi của nhà máy cơ khí Tân Vượng phía dưới và click vào hình ảnh tương ứng để tìm hiểu thêm về sản phẩm

 

 sàn thao tác giàn giáo kích tăng chân và kích tăng U cho giàn giáo ringlock cầu thang giáo cột chống consol kích tăng chân ringlock

 

 

Thông số kĩ thuật

 

thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock

thông số kỹ thuật cột chống ringlock và các phụ kiện khác

Thông số kỹ thuật của cột chống 8 lỗ và thanh giằng

 

 

Một số hình ảnh về sản phẩm ringlock của chúng tôi

 

giàn giáo ringlock mạ kẽm nhúng nóng tại công trường giàn giáo ringlock mạ kẽm nhúng nóng và kích tăng chấn sơn nhũ tại công trườnghai xe container xuất hàng ringlock tại nhà máy cơ khí lô hàng giáo ringlock mạ kẽm nhúng nóng được sắp xếp tại nhà máy cơ khílô hàng mạ kẽm nhúng nóng được vận chuyển từ nhà máy cơ khí lô hàng giằng giáo ringlock mạ kẽm nhúng nóng được sắp xếp tại nhà máy cơ khí và chuẩn bị vận chuyển ra công trườnglô hàng giằng giáo mạ kẽm nhúng nóng được vận chuyển lên xe tải để đưa ra công trường giáo mạ kẽm nhúng nóng được vận chuyển từ nhà máy cơ khí trên xe tảigiáo ringlock mạ kẽm nhúng nóng được vận chuyển từ nhà máy cơ khí  giáo ringlock mạ kẽm nhúng nóng được xếp thành hàng trong nhà máy cơ khí

 

 

Video gia công cột giáo và giằng giáo ringlock từ công ty Tân Vượng

 

  

Máy hàn tự động cột ringlock và Máy hàn tự động đầu giằng

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

 

Chia sẻ