header-banner

Đĩa giáo 4 lỗ - Đĩa giáo Ringlock

 • Mã: PKRL05
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: D48, dày 10 mm
 • Chất liệu: thép đúc tiêu chuẩn Q235 hoặc Q345

   

  ƯU ĐÃI

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)

  - Tư vấn miễn phí.

  - Sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật đáp ứng yêu cầu riêng của từng công trình

THÔNG TIN CHI TIẾT

Sản phẩm đĩa giáo 4 lỗ (Hệ Ringlock)

 

Đĩa hoa thị (đĩa 4 lỗ) Giàn giáo đĩa 4 lõ (giàn giáo ring)

Đĩa hoa thị (đĩa 4 lỗ).và đĩa ring 4 lỗ

 

Đĩa ringlock hay còn được gọi là đĩa hoa thị ringlock là phụ kiện quan trọng hõ trợ việc liên kết giữa các bộ phận lại với nhau cho hệ giáo ringlock. Nhờ có phụ kiện kết nối này mà giáo đĩa trở thành một hệ giáo đơn giản nhưng lại linh hoạt, kiên cố và an toàn nhất. Đĩa giáo sẽ được hàn trực tiếp vào ống ly 48 (tùy theo quy cách của từng công trình) vào cột chống đứng với khoảng cách mỗi đĩa 500 mm. Như vậy, giáo đĩa bát giác D48 kích cỡ 2.5 m sẽ cần 5 đĩa hoa thị, giáo đĩa bát giác D48 kích cỡ 2 m sẽ cần 4 đĩa hoa thị, giáo đĩa bát giác 1.5 m sẽ cần 3 đĩa hoa thị. 

 

Quy cách hệ giáo đĩa 4 lỗ - giàn giáo Tân Vượng

 

 

Tại sao lại chọn đĩa giáo từ Tân Vượng

 

- Chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm sản xuất và chuyên doanh các sản phẩm hệ giáo ringlock với nhiều quốc gia tiên phong về hệ giáo này, cùng với ưu thế sản xuất chính hiện nay là các mặt hàng hệ giáo ringlock, chúng tôi tin giá chúng tôi đưa ra để cung cấp phụ kiện cho các nhà sản xuất khác là hợp lý để hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn sản xuất và kỹ thuật cho các đơn vị để quá trình sản xuất của quý khách được diễn ra suôn sẻ nhất.

 

Giàn giáo nêm tai tôn Giàn giáo nêm tai đúc (Giàn giáo đĩa 4 lỗ) tại Nhà máy cơ khí Tân Vượng.  

Sản phẩm giàn giáo nêm tai đúc (Giàn giáo đĩa 4 lỗ) tại Nhà máy cơ khí Tân Vượng.

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên cam kết sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

Chia sẻ