header-banner

Chống consol

 • Mã: PKRL03
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: 48.2 mm x 3 mm
 • Chất liệu: thép đen mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện

   

  ƯU ĐÃI

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)

  - Tư vấn miễn phí

  - Tư vấn & sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật

THÔNG TIN CHI TIẾT

chống consol chống consol chống consol

 

Cây chống consol hay khung tam giá là một loại sản phẩm cấu thành nên bộ giáo nêm hoàn chỉnh, có mục đích chống vách, dầm chìa ra ngoài. Với chiều rộng vươn ra là 0.8 m, giải quyết vấn để chống vách cho công trình Cấu tạo của cột chống consol gồm cây chống đà, cây chống giữa, thanh giằng ngang, thanh giằng chéo, chốt dẹp và chốt U.

 

Các cây chống này được sử dụng bằng ghép trực tiếp với các cột chống với chuỗi liên kết đơn giản mà logic, đảm bảo độ chịu tải lớn theo tiêu chuẩn theo phương dọc của cột, và sàn bê tông. 

 

Thông thường, cột chống consol sử dụng cho các hệ giàn giáo nêm và giáo ringlock được làm từ ống 48.2 mm với độ dày 3 mm để đảm bảo sự đồng bộ và quy chuẩn an toàn chung của bộ sản phẩm.

 

 

Chất liệu cột chống consol của giàn giáo Tân Vượng

 

Nguyên vật liệu ống thép đầu vào cho các cột chống được lựa chọn khắt khe từ các đơn vị uy tín trên thị trường, được sản xuất và gia công bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại từ Hòa Phát 190, Việt Đức, Hữu LiênCẩm Nguyên

 

Chúng tôi lựa chọn sử dụng loại thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn - có thể đáp ứng sản xuất theo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng..

 

Bề mặt được bao phủ bởi mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện (tùy vào yêu cầu của khách hàng) giúp gia tăng khả năng chống ăn mòn

 

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh.

Chia sẻ