header-banner

Tin tức /

Tin ngành

Cấu tạo giàn giáo Ringlock

Cấu tạo giàn giáo Ringlock

Ngày đăng: 19/07/2019

Giàn giáo Ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa vì nó có đặc điểm tương tự giống mâm đĩa, có kết cấu khá đơn giản, dễ dàng lắp dựng, chịu được tải trọng cao, các liên kết được làm khá chắc chắn và độ an toàn cao ứng dụng trong việc chống sàn thi công, thao tác, bao che,…

Cầu thang leo giàn giáo là gì?

Cầu thang leo giàn giáo là gì?

Ngày đăng: 27/05/2019

Cầu thang leo giàn giáo hay còn gọi là thang leo giàn giáo, có tác dụng hỗ trợ người công nhân trong việc di chuyển lên xuống, lắp dựng giàn giáo thuận tiện và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người công nhân còn có thể vận chuyển các vật liệu xây dựng phục vụ cho công tác thi công một cách an toàn và nhanh chóng trên cầu thang leo giàn giáo.

Sàn thao tác là gì?

Sàn thao tác là gì?

Ngày đăng: 17/04/2019

Sàn thao tác - một trong những thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng khi thi công trên cao, được sử dụng như tấm lót sàn, bắc ngang qua hệ thống giàn giáo xây dựng, giúp người lao động có thể di chuyển và làm việc trên cao một cách dễ dàng và thuận tiện.

Giàn giáo xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng là gì?

Ngày đăng: 23/02/2019

Giàn giáo xây dựng (giàn giáo thi công, giáo xây dựng, giáo thi công) là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong công trình xây dựng. Tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết đầy đủ thông tin, công dụng cũng như tầm quan trọng về các hệ giàn giáo xây dựng hiện nay. Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình lắp đặt hoặc tháo dỡ giàn giáo xây dựng cũng gây nên những nguy hiểm cho người thi công.

Giàn giáo mạ kẽm là gì? Ưu điểm của giàn giáo mạ kẽm?

Giàn giáo mạ kẽm là gì? Ưu điểm của giàn giáo mạ kẽm?

Ngày đăng: 17/01/2019

Giàn giáo mạ kẽm là quá trình xử lý bằng công nghệ cao khi phủ một lớp kẽm bên ngoài bề mặt kim loại để bảo vệ cho sản phẩm được bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng. Độ bám dính chắc chắc khi kết hợp giữa thép và kẽm tạo ra phản ứng hợp kim, giúp liên kết hai chất này lại với nhau, giúp lớp kẽm bên ngoài không bị bong tróc trong việc di chuyển và sử dụng.

So sánh khóa giáo Hàn Quốc, khóa giáo Nhật Bản, khóa giáo Trung Quốc và khóa giáo Việt Nam

So sánh khóa giáo Hàn Quốc, khóa giáo Nhật Bản, khóa giáo Trung Quốc và khóa giáo Việt Nam

Ngày đăng: 10/01/2019

Khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo, khóa ống, khóa ống D48) là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Khóa giáo (cùm giàn giáo) là gì?

Khóa giáo (cùm giàn giáo) là gì?

Ngày đăng: 24/12/2018

Khóa giáo (khóa giàn giáo, cùm giàn giáo) là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Giàn giáo nhúng kẽm nóng là gì?

Giàn giáo nhúng kẽm nóng là gì?

Ngày đăng: 17/12/2018

Giàn giáo nhúng kẽm là loại sản phẩm giàn giáo được cho vào dung dịch kim loại nóng chảy ở nhiệt độ cao (tầm 450 độ C), ngâm trong bể kẽm đang nóng chảy ở một khoảng thời gian nhất định đến thời điểm sản phẩm đạt được độ dày tiêu chuẩn thì lấy sản phẩm đó ra khỏi bể và chuyển qua công đoạn mới.

Giàn giáo nêm là gì?

Giàn giáo nêm là gì?

Ngày đăng: 05/12/2018

Giàn giáo nêm (hay còn gọi là giàn giáo hoa thị và giàn giáo đĩa 4 lỗ) được sản xuất bởi công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Tân Vượng với công nghệ hàn CO2 cho ra các sản phẩm có mối hàn chất lượng ổn định, chắc chắn hơn nhiều so với hàn hồ quang (hàn que).

3 yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giàn giáo xây dựng

3 yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giàn giáo xây dựng

Ngày đăng: 01/11/2018

Sản xuất giàn giáo xây dựng là một trong những ngành cơ khí trọng điểm của nước ta. Hãy cùng Giàn giáo Tân Vượng tìm hiểu 3 yếu tố quan trọng quyết định chất lượng giàn giáo xây dựng.

Giàn giáo hay dàn giáo? Cách viết nào đúng?

Giàn giáo hay dàn giáo? Cách viết nào đúng?

Ngày đăng: 13/10/2018

Giàn giáo hay giàn giáo công tác là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong thi công xây dựng, giúp con người có thể làm việc trên cao một cách an toàn. Nhưng “giàn giáo” hay “dàn giáo” mới là từ chính xác lại gây ra nhiều tranh cãi.

Hướng dẫn quy trình lắp đặt giàn giáo đúng cách

Hướng dẫn quy trình lắp đặt giàn giáo đúng cách

Ngày đăng: 03/10/2018

Lắp đặt giàn giáo là công đoạn vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người thợ thi công công trình. Vậy chắc hẳn quy trình lắp dựng giàn giáo đúng quy cách, tiêu chuẩn là điều mà nhiều người trong chúng ta quan tâm phải không?