header-banner

Đầu nối ống giáo

 • Mã: ONRL01
 • Giá: Liên hệ
 • Xuất xứ: Tân Vượng Co., LTD
 • Bảo hành:
 • Kích thước: Optional
 • ƯU ĐÃI:

   

  - Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong bán kính 40km tính từ nhà máy sản xuất (chỉ áp dụng với những đơn hàng lớn hơn 100tr hoặc có tải trọng vượt qua 5 tấn)

  - Tư vấn miễn phí

  - Hỗ trợ sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Đầu nối ống trong cho hệ giáo ringlock là thiết bị dùng để nối hai đầu cột giáo với nhau - dành cho những khung giáo không có đầu nối trực tiếp

- Chúng tôi sử dụng công nghệ trực tiếp tóp ống tạo mẫu thay vì hàn quanh viền như các nhà sản xuất khác giúp cho ống nối trông thẩm mỹ và chắc chắn hơn

- Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn tính toán kích thước chuẩn để ứng với các mẫu cột giáo

- Nguyên vật liệu ống thép đầu vào cho các cột chống được lựa chọn khắt khe từ các đơn vị uy tín trên thị trường, được sản xuất và gia công bằng hệ thống trang thiết bị hiện đại từ Hòa Phát 190, Việt Đức, Hữu LiênCẩm Nguyên.

 

Quy Trình Sản Xuất Ống Nối Cột Giáo Bằng Máy Ép

 

- Quý khách có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm hệ giáo ringlock bao gồm hệ giáo ring 4 bốn lỗhệ giáo ring 8 lỗ của công ty Tân Vượng để hiểu hơn về sản phẩm các cách ứng dụng trong công trình.

 

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 

- Chúng tôi là nhà sản xuất giàn giáo, cốp pha, cột chống thép chuyên nghiệp, sở hữu nhà máy sản xuất với các thiết bị, máy móc hiện đại nhất hiện nay.

- Thời gian giao hàng nhanh chóng. Đáp ứng đươc nhu cầu cần ngay của khách hàng.

- Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận kiểm định số 3904, 3905, 3906/ATXD của bộ xây dựng và đạt huy chương vàng chất lượng.

- Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật miễn phí từ các kỹ thuật viên có thâm niên và trình độ trong lĩnh vực xây dựng - thi công công trình.

- Hỗ trợ tư vấn thiết kế, sản xuất các phụ kiến giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

- Chúng tôi có 22 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng các nhà thầu và nhà sản xuất lớn nhỏ trên khắp cả nước.

 

Bất kỳ sản phẩm nào của giàn giáo Tân Vượng đưa ra thị trường đều trải qua quá trình kiểm định gắt gao nên chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ không có sản phẩm lỗi nào. Bên cạnh đó, do ưu thế là nhà sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm của công ty Tân Vượng thường tốt hơn nhiều đơn vị khác. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc cần tư vấn, quý khách hãy liên hệ đến hotline Giàn Giáo Tân Vượng 024 3514 1997 hoặc đến thăm quan trực tiếp dây truyền sản xuất và sản phẩm tại nhà máy cơ khí Tân Vượng tại khu công nghiệp, đại chỉ Lô G5 Khu Công Nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh

Chia sẻ